0971508587

NĂM 2019 – THỜI ĐIỂM HOÀN HẢO ĐỂ ĐẦU TƯ CĂN HỘ PHC COMPLEX

Bạn đã có một khoản tiền nhàn rỗi nhưng chưa biết đầu tư ở đâu? Nếu vậy, chúng tôi có một lời khuyên dành cho bạn: Đó là hãy lựa chọn đầu tư căn hộ chung cư 158 Nguyễn Sơn. Với lợi thế về vị trí, giá bán và cả tính thanh khoản cao, PHC Complex Nguyễn Sơn nhất định sẽ mang đến cho bạn cơ hội mang về một khoản lợi nhuận vô cùng lớn trong năm 2019.

ĐẦU TƯ AN TOÀN TỪ KÊNH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN
Chắc hẳn khi đọc được bài viết này bạn sẽ thắc mắc, đó là tại sao lại chọn đầu tư bất động sản chứ không phải các kênh đầu tư khác. Tuy nhiên nếu nhìn tổng quan thị trường bất động sản những năm gần đây, chúng tôi tin chắc bạn sẽ có cho mình riêng câu trả lời của mình.

Nếu như từ năm 2014 trở lại, khi thị trường bất động sản rơi vào khủng hoảng đầy bất ổn, thì từ năm 2015 đến nay, thị trường lại tăng trưởng rất mạnh và ổn định các năm. Nguyên nhân chính của việc này, đó là Chính Phủ Việt Nam thời gian qua đã đưa ra các chính sách kiểm soát chặt chẽ hơn về pháp lý dự án cũng như tiềm lực tài chính của các chủ đầu tư, để hạn chế tối đa rủi ro cho người mua nhà.

Một thực tế đã chứng minh rõ ràng: Từ năm 2015 trở lại đây, rất ít các dự án bất động sản nằm đắp chiếu như các năm trước đó, cùng lắm chỉ có một vài dự án xây chậm tiến độ một vài tháng nhưng sau đó vẫn bàn giao nhà cho người mua. Chính điều này đã phần nào đó giúp người mua nhà cũng như các nhà đầu tư an tâm hơn khi lựa chọn mua & đầu tư các dự án bất động sản.

Như vậy, nếu xét về tính rủi ro thì rõ ràng đầu tư bất động sản là lựa chọn an toàn hơn các kênh đầu tư vàng, chứng khoán hay Bitcoin… trong thời điểm hiện tại.

Bất động sản vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn trong năm 2018

NĂM 2019 – ĐỈNH CAO CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN LONG BIÊN
Thật vậy, năm 2019 được xem là thời điểm phát triển đỉnh cao của thị trường bất động sản quận Long Biên Hà Nội, bởi các quỹ đất đẹp tại trung tâm thành phố thuộc các quận Ba Đình, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Cầu Giấy… gần như đều đã được các chủ đầu tư khai thác hết từ năm 2017 – 2018.

Trong khi đó, quận Long Biên với không gian sống trong lành, bình yên, quy hoạch hạ tầng đồng bộ và đặc biệt là quỹ đất trống vẫn còn rất lớn, đang được xem là “miếng bánh ngon” để các chủ đầu tư lớn nhỏ khắp toàn Hà Nội xâu xé.

Chỉ trong vòng 3 năm trở lại đây, tại quận Long Biên đã có đến hàng chục dự án chung cư và biệt thự liền kề lớn nhỏ được cho ra mắt như Newspace Giang Biên, Valencia Garden, Việt Hưng Green Park, Eco City Việt Hưng, chuỗi các dự án chung cư Ruby City hay khu biệt thự liền kề đình đám Vinhomes Riverside The Harmony của Vingroup…

Năm 2019, sẽ tiếp tục là một năm phát triển đỉnh cao của thị trường bất động sản quận Long Biên với những dự án mới khá ấn tượng như Hà Nội Homeland, HC Golden City hay gần đây nhất là Chung Cư cao cấp PHC Complex 158 Nguyễn Sơn

Năm 2019 tiếp tục được xem là đỉnh cao của thị trường bất động sản quận Long Biên khi có vô cùng nhiều dự án căn hộ lớn nhỏ đang chào đón người mua nhà

Nổi bật với vị trí ngay mặt đường Nguyễn Sơn sầm uất bậc nhất quận Long Biên, vừa có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố qua 2 cây cầu Chương Dương & Long Biên, vừa có thể dễ dàng kết nối trục đường Nguyễn Văn Linh – Quốc lộ 5 – Nối liền Hà Nội và các tỉnh Hưng Yên, Hải Dương & Hải Phòng, chung cư PHC Complex Nguyễn Sơn được xem là khu căn hộ có một không hai tại quận Long Biên, gần như không có dự án khác thay thế.

Chính điều này đã khiến Chung cư PHC Complex 158 Nguyễn Sơn nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của nhiều nhà đầu tư bất động sản khắp Hà Nội, trở thành top các dự án “HOT” nhất năm 2019. Theo như thông tin mới nhất, chủ đầu tư Bắc Chương Dương sẽ hoàn thiện và bàn giao các căn hộ vào quý 4/2019. Mọi thông tin chi tiết về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

HOTLINE TƯ VẤN: 0971 508 587

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN